GIỎ HÀNG
- Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng
Tạm tính:
0 ₫
99.000 ₫
Hotline tư vấn sỉ & lẻ: 0976878753 (Zalo).
(Hồng trà Oolong hoặc hồng trà Olong) được làm từ đọt trà Ô Long cao cấp, lên men toàn phần theo công nghệ cao cấp nên nước trà có màu hồng tươi, viền vàng. Đặc biệt công hiệu trong tác dụng ngăn ngừa, hạn chế các bệnh tim mạch, huyết áp. Hồng trà rất tốt cho người lớn tuổi.
Cách uống hiện đại có thể sử dụng hồng trà lạnh hoặc pha chế trà sữa cao cấp với chất lượng thơm ngon đặc biệt tốt cho sức khỏe, hậu vị ngọt tự nhiên, phù hợp pha chế với nguyên liệu trà sữa cao cấp tự nhiên, an toàn, tốt cho sức khỏe.
Thành phần: Lá trà Ô Long
Hình dạng: Cánh trà xoăn chắc, đều, có màu nâu sẫm tuyết trắng ngà.
Màu nước: Màu hồng tươi, viền nước vàng
Mùi vị: Hương thơm có mùi táo chín và mật ong, vị chua nhẹ, hậu ngọt đậm đà
Đóng gói: Bao vàng, đỏ, hút chân không
Quy cách: 100gram/ gói
Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát
Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
Quy trình sản xuất: Trà Ô Long – Tiêu chuẩn Vietgap, ISo 22000:2005
Sản xuất tại: Nhà máy Phước Lạc – Bảo Lộc, Lâm Đồng, Việt Nam
Đặc biệt không gây mất ngủ.
ƯU ĐIỂM CỦA TRÀ OOLONG PHƯỚC LẠC
Sản phẩm xanh, sạch, hoàn toàn không sử dụng các loại hóa chất (chất bảo quản, chất tạo hương, vị…). Hương vị hoàn toàn tự nhiên từ bên trong những lá trà được trồng và chế biến theo công nghệ tiên tiến trên những vùng trà đặc sản của Việt Nam như Bảo Lộc, Lâm Đồng ở độ cao thích hợp cho cây chè hấp thụ những tinh hoa của đất trời để tạo ra những loại trà thượng hạng, với những dược chất vô cùng quý giá cho sức khỏe.
CÁC BƯỚC PHA TRÀ OOLONG
– Bước 1: Chuẩn bị các dụng cụ: ấm, chén trà, tách, lọc trà…; trà cụ phải được thật sạch thật tinh khiết, nên dùng ấm đất hoặc ấm sành sứ, không dùng ấm kim loại để pha trà.
– Bước 2: Tráng ấm chén với nước sôi để tiệt trùng đồng thời tránh giảm nhiệt độ nước khi pha và giữ hương trà tốt hơn.
– Bước 3: Cho trà Oolong vào ấm sau khi đã làm nóng, số lượng vừa đủ tùy theo khẩu vị, thông thường là 8gr/100ml nước, 12gr/180ml nước.
– Bước 4: Tráng trà: rót một ít nước sôi ngập trà, xoay ấm rồi đổ nước đi, thao tác này giúp đánh thức trà Oolong khi pha không chát.
– Bước 5: Hãm trà: châm nước sôi đầy ấm và đậy nắp lại. Tiếp tục rót nước sôi quanh ấm để hãm trà trong vòng 30 giây cho lần pha đầu tiên( nước này gọi là nước hương – chủ yếu để thưởng thức hương trà), thời gian hãm trà Oolong giữ ở mức 20 đến 30 giây cho lần pha thứ 2,3,4.
– Bước 6: Rót trà Oolong ra chén tống, nên dùng một phễu lọc để giữ lại những xác trà nhỏ và giúp cho nước được trong thuần khiết, rồi từ chén tống chia nước trà ra nhiều chén quân để mời mọi người thưởng thức.
CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG
– Mang tới những sản phẩm chất lượng nhất với giá phù hợp nhất đến với khách hàng. Sản phẩm giống với mô tả và hình ảnh đăng trên cửa hàng online.
– Mang tới dịch vụ khách hàng tận tâm và nhiệt tình nhất, giúp quý khách có được trải nghiệm tốt nhất khi mua hàng.
– Đổi trả sản phẩm nếu sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất theo quy định của Phước Lạc.
– Giải quyết thắc mắc và vấn đề về sản phẩm (nếu có) cho khách hàng nhanh chóng và thỏa đáng. Nếu gặp bất cứ khó khăn hay vấn đề gì, quý khách vui lòng liên hệ, đừng vội đánh giá xấu về chúng tôi.
– Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!
Hotline tư vấn sỉ & lẻ: 0976878753 (Zalo).
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.