Về Chúng Tôi

Đầu năm 2019, POG.VN chính thức có mặt trên thị trường, cung cấp dịch vụ và trải nghiệm mua sắm SẢN PHẨM NHẬP KHẨU – CHÍNH HÃNG trên thị trường khu vực miền Nam nói riêng và toàn quốc nói chung.

 

Trải qua những biến động kinh tế đầu năm 2020, POG đánh dấu sự trở lại với hàng trăm sản phẩm từ nhiều nhà cung ứng SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG khác nhau. Bên cạnh đó đội ngũ POG đã và đang từng bước xây dựng cơ cấu dần hoàn chỉnh từ trung tâm hỗ trợ bảo hành – trung tâm chăm sóc khách hàng – đội ngũ kiểm duyệt trong suốt 6 tháng đầu năm 2020.

 

Chúng tôi – POG.VN – trung tâm mua sắm tiện ích cung cấp nguồn hàng trực tiếp từ nhà sản xuất tin rằng, chúng tôi sẵn sàng mang đến những tính năng đơn giản nhất, dễ dàng nhất, nhanh chóng nhất hỗ trợ tối đa khách hàng trong quá trình mua sắm trực tuyến trên nền tảng đa tiện ích này.

 

Với khao khát trở thành thương hiệu nổi bật trên nền tảng thương mại công nghệ 4.0, mua sắm trực tuyến POG.VN luôn sẵn sàng lắng nghe, cập nhật công nghệ mới nhất trong tương lai gần để phát triển mạnh mẽ và toàn diện hơn.

 

TẦM NHÌN

 

Tầm nhình

 

POG.VN luôn khao khát trở thành một công ty lớn mạnh và có những bước tiến vượt bậc trong tương lai. Song song với đó là những giá trị cốt lõi từ những ngày đầu thành lập: duy trì sáng tạo phát triển giá trị thương hiệu ngày càng uy tín, không chỉ cạnh tranh với các doanh nghiệp trong nước mà đặt chân tại các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á

 

SỨ MỆNH

 

 

Đối với nội bộ

 

Chúng tôi luôn tin rằng, sự ghi nhận những đóng góp của nhân viên sẽ mang lại sự đoàn kết, hòa nhập nhanh chóng, tạo nên môi trường làm việc thân thiện, hòa đồng tại POG.VN . Từ bộ phận chăm sóc khách hàng đến đội ngũ bảo trì, mỗi người đều đang cố gắng nỗ lực phát triển bản thân hết mình, hết sức, tận tâm và tràn đầy nhiệt huyết .

 

Đối với xã hội

 

Không chỉ phát triển nội bộ công ty, POG vẫn luôn đề cao những hoạt động hướng về cộng đồng, những hoạt động xã hội thường niên, những chương trình thể hiện tinh thần trách nhiệm và giữ vững những giá trị truyền thống tốt đẹp

 

Đối với thương hiệu doanh nghiệp

 

Bên cạnh đó, chúng tôi vẫn đang phát triển từng ngày để giữ vững vị thế thương hiệu POG trên diễn đàn thương mại điện tử, cùng đồng hành cùng phát triển với các doanh nghiệp khác.

Cung ứng đa dạng những mặt hàng sản phẩm chất lượng cao, luôn luôn đáp ứng nhu cầu thị hiếu đa dạng của khách hàng cả về số lượng và chất lượng. Điều này không chỉ thể hiện ở sức mua lớn từ người tiêu dùng trong nước mà cả khách hàng nước ngoài khi liên hệ những sản phẩm gia công đặc trưng tại Việt Nam.

Luôn ưu tiên sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, lấy đó làm kim chỉ nam, trong mọi hoạt động phát triển của công ty. Không ngừng sáng tạo, không ngừng đột phá, tạo ra những giá trị tương xứng với thương hiệu POG.VN

Để phát triển ngày càng toàn diện và nâng cao uy tín thương hiệu, POG.VN luôn đặt ra những giá trị tiêu chuẩn tôn trọng văn hóa đặc trưng của doanh nghiệp, không chỉ trong nội bộ công ty, mà sự tôn trọng GIÁ TRỊ BẢN QUYỀN của các doanh nghiệp và trang thương mại điện tử khác.

 

MỤC TIÊU CỦA POG

 

 

Trở thành nền tảng thương mai điện tử trẻ năng động, phát triển, doanh thu TOP 10 trên sàn thương mại điện tử.

 

Cung cấp SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG, nói KHÔNG với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

 

Trở thành dịch vụ trải nghiệm mua sắm được ưa chuộng nhất phục vụ cho mọi đối tượng, mọi lứa tuổi.

 

CHIẾN LƯỢC KINH DOANH – PHÁT TRIỂN

 

 

Chiến lược phát triển thương hiệu

 

Hướng đến đa dạng khách hàng ở mọi đối tượng, giới tính, không chỉ nằm ở chiến lược, giá cả mà còn các những chương trình khuyến mãi, những dịch vụ tiện ích cho khách hàng khi đặt mua tại POG.VN . Trong tương lai, chúng tôi sẽ ngày càng mở rộng phạm vị sản phẩm kinh doanh ngoài online như cung ứng sản phẩm số lượng lớn tại thị trường nước ngoài

 

Chỉ cần khách hàng tham gia mua sắm và lựa chọn sản phẩm tại POG.VN mọi quyền lợi đều được đảm bảo rõ ràng nhất

 

Chiến lược kinh doanh điện tử

 

Chiến lược tối ưu chi phí tạo thuận lợi cho đôi bên POG.VN – người tiêu dùng đang được triển khai và sẽ hoạt động xuyêt suốt năm 2020 : Chương trình khuyến mãi, giảm giá vào các dịp lễ tết, tri ân khách hàng vào những dịp kỉ niệm đặc biệt,..

 

 

Đổi mới, nâng cấp sản phẩm dịch vụ theo từng tháng và từng quý, cung cấp sản phẩm phong phú, đa dạng

 

KHÁCH HÀNG ĐẾN VỚI POG

 

 

Hài lòng với dịch vụ chăm sóc khách hàng, trung tâm bảo hành.

 

Sản phẩm đa dạng phong phú đáp ứng nhu cầu sở thích của đa số đối tượng mua sắm trực tuyến.

 

Mọi sản phẩm đều có tem nhãn & phiếu bảo hành, thông tin liên lạc khi gặp sự cố, đổi trả, tư vấn, thanh toán và giao vận nhanh chóng, dễ dàng.

 

THẾ MẠNH NỀN TẢNG CỦA POG

 

 

Nền tảng thương mại tiện ích

Tuy là một thị trường còn mới mẻ và chưa hoạch định một hệ thống chặt chẽ, nhưng hiện tại Sàn thương mại điện tử vẫn luôn đón nhận một số lượng lớn các doanh nghiệp tham gia vào chuỗi cung ứng hàng hóa online.

 

 

Nắm bắt được điều này, POG.VN đang thực hiện các thay đổi về chính sách quyền lợi dựa trên nền tảng thương mại tiện ích hơn- nhanh hơn- phủ sóng rộng hơn

 

Chuỗi cung ứng – Nhà cung cấp

 

POG.VN luôn có các ràng buộc đối với các chuỗi cung ứng, nhà cung cấp về chất lượng sản phẩm dịch vụ, bảo hành, đổi trả để khách hàng được hưởng chế độ ưu đãi cao nhất.

 

 

Khách hàng sẽ được linh động trong các chính sách mà POG.VN đề ra, được quyền kiểm tra trước khi nhận hàng.

 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

 

Chúng tôi phát triển các phương thức marketing mới, chú trọng nhiều hơn đến quyền lợi cho người tiêu dùng, chỉ rõ người tiêu dùng sẽ được lợi gì khi gia nhập nền tảng này.

 

 

Chúng tôi luôn nhấn mạnh vào lợi ích của khách hàng, làm sao cho khách hàng cảm thấy thoải mái và hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

ĐỊNH NGHĨA VỀ GIÁ TRỊ POG.VN

 

Trách nhiệm

 

Luôn có trách nhiệm với những dịch vụ mà mình cung cấp.

 

POG đáp ứng đầy đủ các chính sách bảo hành, đổi trả, …để bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng.

 

Chất lượng

 

Xuất xứ hàng hóa

 

Mọi sản phẩm tại trang thương mại điện tử đều có xuất xứ rõ rang từ nhà cung cấp, tem bảo hành sản phẩm và những ghi chú cần thiết đặc thù của từng loại sản phẩm

 

Độ bền sản phẩm

 

Độ bền sản phẩm được đánh giá dựa trên quá trình sử dụng của khách hàng trong thời gian từ khi nhận hàng . Chúng tôi cam kết và hỗ trợ khách hàng trong thời gian bảo hành hoặc đổi trả

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

 

Xây dựng hệ thống

 

Đầu tư vào hệ thống sản phẩm, dịch vụ an toàn, hiệu quả, linh hoạt đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

 

Phát triển hệ thống Cộng tác viên chăm sóc khách hàng, phủ song thương hiệu rộng lớn
Hướng đến sự toàn diện và hiệu quả toàn diện trên sàn điện tử thương mại.

 

Hướng đến kết quả

 

POG cùng toàn thể nhân viên nố lực cống hiến hết mình để đạt mực tiêu đã đề ra. Bên cạnh đó đưa ra giải pháp trong mọi tình huống với thời gian giao hàng nhanh, chi phí tối ưu để đạt hiệu quả cao nhất.

 

Thấu hiểu sâu sắc và duy trì tinh thần trách nhiệm tại POG nhằm đạt được mục tiêu chiến lược kinh doanh nhất quán, sáng tạo mạnh mẽ để giá trị lợi nhuận gia tăng.

 

Tiếp cận mọi vấn đề một cách sâu sắc và đa chiều, tạo những giải pháp mới mẻ để người tiêu dùng có trong tay nhiều lựa chọn.

 

Thân thiện – Đồng cảm

 

Phục vụ người tiêu dùng chân thành, nhiệt tình

 

Chủ động mang lại những lợi ích quan trọng

 

Tin tưởng và tôn trọng mọi nhân viên trong hệ thống POG

 

Tinh thần phục vụ

 

Xác định giá trị, đẩy mạnh mục tiêu đưa, phát triển mạnh mẽ hệ thống khách hàng thân thiết ngày càng rộng lớn hơn.

 

Hướng tới sự hợp tác lâu dài thông qua mạng lưới – chuỗi cung ứng với các nhà cung cấp sản phẩm trên toàn quốc và nước ngoài.

 

Luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu, giải quyết dứt điểm mọi vấn đề về trục trặc kĩ thuật, lỗi sản phẩm, chính sách quyền lợi của người tiêu dùng

 

GIỎ HÀNG MUA SẮM

close